Dịch Vụ Sổ Thông Hành, Visa Trung Quốc Ở Móng Cái

Dịch vụ sổ thông hành tại Móng Cái – sổ thông hành đi sang Đông Hưng -Trung Quốc du lịch, tìm việc làm.

Làm Sổ du lịch chất lượng, giá tốt.

Chúng tôi nhận Làm Sổ thông hành đi tuyến Móng Cái sang Đông Hưng – Trung Quốc cho tất cả những người có quốc tịch Việt Nam.
Thủ tục hồ sơ làm Sổ thông hành nhập xuất cảnh sang Trung Quốc đơn giản nhanh gọn và tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, nhà nghỉ qua ba bước:
Bước 1: Kết bạn Zalo: 0902221886
Bước 2: Gửi ảnh chụp hiện tại + Chứng minh nhân dân / căn cước công dân qua zalo.
Bước 3: Chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng hoặc nhờ người quen ở Móng Cái gửi hộ. Và chúng tôi tiến hành làm tờ khai Sổ thông hành nộp cho Cảnh sát XNC ngay lập tức!
Tuy nhiên Sổ thông hành chỉ có thể nhận được khi có CMTND gốc và chữ ký của chủ sổ. Do đó khi nên tới Móng Cái, vui lòng liên hệ và gửi CMTND gốc để nhận sổ.
--------------------
Vào ngày nghỉ chiều thứ 7 và sáng CN không làm việc
Hoặc đến văn phòng để làm hồ sơ gồm:
+ Chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực để kiểm tra, đối chiếu. Được chụp ảnh dán sổ thông hành miễn phí.
+ Trường hợp cấp lại Sổ thông hành nhập xuất cảnh thì phải nộp lại Sổ thông hành đã được cấp nếu Sổ thông hành còn hạn. (Thời hạn và ngày cấp được in ở trang 2 của Sổ thông hành, thời hạn thường là 01 năm  kể từ ngày cấp).
+ Đối với trẻ em dưới 14 tuổi, tờ khai phải do bố mẹ, nộp kèm theo bản sao giấy khai sinh. Tờ khai và giấy khai sinh phải có xác nhận của Công an xã, phường, thị trấn nơi trẻ em thường trú hoặc tạm trú và đóng dấu giáp lai ảnh. (mẫu TK8)
Liên hệ với chúng tôi qua Zalo hoặc email, điện thoại nếu có bất cứ khó khăn hay thắc mắc về dịch vụ.
Văn phòng Móng cái :
Đ/c : 26 Phố đoàn kết, Phường Trần Phú - Thành phố Móng Cái
ALo/Zalo: Dương 0982287988
 
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ tốt nhất.
Liên hệ: Mr. An  0902221886
Dịch Vụ Sổ Thông Hành, Visa Trung Quốc Ở Móng Cái