Deja Vu House Hạ Long Boutique Hotel

Deja Vu House Hạ Long Boutique Hotel

MG 4-08 Vinhomes Dragon Bay, Ben Doan, Ha Long, Quang Ninh
𝐘𝐨𝐮𝐫 𝐡𝐨𝐦𝐞 𝐚𝐰𝐚𝐲 𝐟𝐫𝐨𝐦 𝐡𝐨𝐦𝐞 – Deja Vu House không chỉ là nơi để... Xem thêm

Giá từ: VND 380.000

Gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn

0902221886

 • Deja Vu House là một ngôi nhà nằm trong khu đô thị mới bên bờ biển Vịnh Hạ Long. Ngôi nhà được hình thành từ sự kết hợp giữa hai shophouse với nội thất mộc mạc mang dấu ấn riêng. Ngoài một quán cafe độc đáo ở tầng một, ngôi nhà còn có nhiều phòng được thiết kế đa dạng để cho thuê.

  Các phòng chức năng của Deja Vu House 2 đều được thiết kế xung quanh khoảng nghỉ nằm giữa trung tâm nhà. Khoảng nghỉ này là giếng trời xuyên suốt các tầng, điểm nổi bật là khoảng thông tầng này càng lên cao càng được mở rộng giúp mang lại không khí, ánh sáng và thậm chí cả mưa. Cách thiết kế như vậy vừa phản ánh những biến chuyển tinh tế của khí hậu thành phố ven biển, vừa tạo ra môi trường phát triển cho các loài cây trồng bên trong.

  Không gian phòng ngủ đa dạng, lại thư thái, gần gũi với thiên nhiên là điều bạn không thể bỏ qua

  Các phòng ngủ được bố trí từ tầng 2 đến tầng 4 với nhiều diện tích phù hợp và sự đa dạng cho các nhu cầu thuê phòng khác nhau. Mặc dù là kiểu chia phòng liền kề nhưng do bao quanh giếng trời nên các phòng ngủ vẫn ngập tràn ánh sáng tự nhiên. Mỗi phòng đều kết nối với không khí của biển và mang lại cảm giác như một khu nghỉ dưỡng mini. Để cân bằng được giữa nhu cầu không gian mở nhưng vẫn đảm bảo riêng tư cho khách nghỉ, gạch thông gió – vật liệu phổ biến ở các nước nhiệt đới, được áp dụng trong dự án này. Đặc biệt tầng thượng của Deja Vu House 2 được sử dụng làm không gian tiệc ngoài trời và là một sân chơi ngắm Vịnh Hạ Long, mang lại đầy đủ cảm giác gần với biển hơn.

  Tiện nghi khách sạn

  • Wifi miễn phí
  • Dịch vụ dọn phòng
  • Nhà hàng
  • Quán cà phê
  • Sân thượng, sân hiên
  • Nhân viên thông thạo nhiều ngôn ngữ

Khách sạn lân cận

Bản đồ khách sạn

Ý kiến khách hàng