Tổng quan Campuchia

Ahalong - Vương quốc Campuchia được coi là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất thế giới. Mỗi vùng đất, mỗi con đường trên vùng đất du lịch Campuchia đều mang trong mình những câu truyện truyền thuyết li kỳ và rất bí ẩn. Chính vì vậy đất nước chùa tháp có vô số những địa danh hấp dẫn khách du lịch.

Là quốc gia nằm trên bán đảo Đông dương, thuộc khu vực Đông Nam Á - Đất nước chùa tháp thu hút du khách đến từ khắp nơi trên thế giới bởi những khu di tích cổ kính như quần thể di tích Angkor Wat hay Angkor Thom, cảnh thiên nhiên kì vĩ như Biển Hồ Tonle Sap và sông Mekong, cùng với những bãi biển, hòn đảo tuyệt đẹp như Sihanoukville, Koh Rong, Koh Thmei. Tour Du lịch Campuchia là trải nghiệm tuyệt vời đối với những tín đồ Phật giáo, những người thích khám phá tàn tích của quá khứ cũng như những du khách mê đắm cảnh đẹp hoang sơ của tạo hóa.

Hãy lên kế hoạch cho hành trình khám phá miền đất Phật, bạn sẽ được tận hưởng vẻ đẹp độc đáo cũng như tham gia những hoạt động lý thú. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình, công ty du lịch Halo Tour tự tin sẽ mang lại cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên đất nước chùa vàng.

Tour du lịch Campuchia

Khởi hành Tên tour Ngày Giá VND
20 Tháng 9, 2019 Tour Camphuchia Khai Trương Đường Bay Vân Đồn Sài Gòn đến Tour Camphuchia Khai Trương Đường Bay Vân Đồn Sài Gòn 6 ngày 7.999.000đ Chi tiết

Campuchia

A-Z các điểm du lịch tạiCampuchia