Trung Quốc

Tổng quan Trung Quốc

Ahalong - Không chỉ được biết đến là đất nước đông dân nhất thế giới, Trung Quốc còn nổi tiếng với bề dày lịch sử văn hóa được lưu giữ nguyên vẹn cho tới ngày nay. 

Một cuộc hành trình đến “người khổng lồ” Trung Quốc hẳn sẽ để lại nhiều cảm xúc, kiến thức về nền văn hóa rộng lớn, phổ biến và có lẽ là đặc trưng nhất trái đất. Mà thực ra, nếu bạn có hẳn khoảng thời gian một vài năm cùng với sự kiên nhẫn không giới hạn, thì tốt nhất bạn hãy thực hiện “chuyến vi hành” đến đây, với những địa danh nổi tiếng như Con đường Tơ lụa, sông Dương Tử, hay tham quan Vạn Lý Trường Thành. Dù du lịch Trung Quốc có đưa lại bất cứ cảm xúc nào cho bạn – từ vui vẻ, choáng ngợp, ham mê hay lạ lẫm – thì tựu trung lại, bạn cũng sẽ nhận thấy đây là một đất nước đang chuyển đổi mạnh mẽ, và sẽ trở thành một điểm đến du lịch hàng đầu thế giới vào năm 2020.

Đến với Trung Quốc bạn không thể không ghé thăm đô thị sầm uất, hiện đại như Bắc Kinh, Thượng Hải hay tìm về quá khứ nơi Phủ Khai Phong, thủ phủ Phúc Châu, Đông Hưng - Trung Quốc để chiêm ngưỡng vẻ đẹp cổ kính của kiến trúc cũng như những khung cảnh sinh hoạt thời xưa được tái hiện lại một cách tài tình, khéo léo. 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc điều hành các tour du lịch trong nước và quốc tế, Ahalong sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm thú vị nhất về đất nước Trung Hoa huyền bí. Lên kế hoạch ngay nào!

Điạ điểm du lịch

Khách sạn Trung Quốc

Kinh Nghiệm Du Lịch

Chọn SIM du lịch Trung Quốc: mua ở Việt Nam, 490k cho 100GB data, không bị chặn Internet

Giới thiệu với anh chị em SIM data của Gohub đi du lịch Trung Quốc không bị chặn Internet. Dĩ nhiên những SIM 4G này có thể dùng...
Xem thêm

REVIEW ĐÔNG HƯNG - QUẢNG TÂY TRUNG QUỐC 2 NGÀY 1 ĐÊM

🙇🏻‍♀️ Mình định không viết Review vì chuyến trip này thực sự bão táp với chúng mình, nhưng để chia...
Xem thêm

Blog hay và hữu ích

Du Lịch đài Loan Hè 2024

Du Lịch đài Loan Hè 2024

11 May, 2024

/-fade /-fade Đài Loan - hòn đảo thuộc khu vực Đông Á và ngăn cách với Trung Quốc Đại Lục khoảng 100km qua eo biển Đài Loan. Đài Loan còn có một tên gọi khác là llha Formosa, có nghĩa...
CHƯƠNG TRÌNH TỔ HỢP CÁC CẢNH ĐIỂM ĐẸP NHẤT VÂN NAM - TRUNG QUỐC BAO GỒM : CÔN MINH- ĐẠI LÝ - LỆ GIANG - SHANGRILA 6N5D CẢ ĐƯỜNG BỘ VÀ ĐƯỜNG BAY !!!

CHƯƠNG TRÌNH TỔ HỢP CÁC CẢNH ĐIỂM ĐẸP NHẤT VÂN NAM - TRUNG QUỐC BAO GỒM : CÔN MINH- ĐẠI LÝ - LỆ GIANG - SHANGRILA 6N5D CẢ ĐƯỜNG BỘ VÀ ĐƯỜNG BAY !!!

11 May, 2024

 💌Dear quý anh chị.!! Chúng tôi trân trọng ra mắt bộ 2 chương trình 6N5D mới trong chùm tour Vân Nam và sẽ được lên kệ ngay trong tháng 5 này nhằm mang đến sự đa dạng trong sản phẩm, đáp ứng...
Rầm Rộ Rủ Nhau đi Trung Quốc Tốn Chưa đến 2 Triệu đồng/người, Sự Thật đằng Sau Là Gì ?

Rầm Rộ Rủ Nhau đi Trung Quốc Tốn Chưa đến 2 Triệu đồng/người, Sự Thật đằng Sau Là Gì ?

19 Tháng 3, 2023

Du lịch nước ngoài chỉ với ngân sách dưới 2 triệu đồng, bạn không nghe nhầm đâu!

A-Z các điểm du lịch tại Trung Quốc