Tổng quan

Miền Nam

Ahalong - Với bề dày lịch sử và nền văn hóa đa dạng, Trung Quốc sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho hành trình du lịch của bạn. Mỗi vùng đất của đất nước này đều có những nét đặc sắc riêng, nhưng nếu bạn muốn được hòa mình vào thiên nhiên trong không gian của những ngôi làng cổ và những hồ nước trong xanh, hãy đến Miền Nam Trung Quốc.

Nhắc đến du lịch Miền Nam Trung Quốc không thể không nhắc đến Quế Lâm - nơi được mệnh danh là thiên hạ đệ nhất phong cảnh với dòng sông Li đẹp tựa tranh vẽ. Tạo nên nét nổi bật của Miền Nam Trung Quốc trên bản đồ du lịch thế giới còn là hồ nước Lugu với đỉnh núi quanh năm mây phủ, khu phố cổ Lệ Giang róc rách tiếng suối chảy bên hàng liễu rủ, cao nguyên Vân Qúy với mỹ danh Xuân Thành hoa nở suốt bốn mùa hay ruộng bậc thang Longji Terraces có độ cao rất thích hợp để ngắm cảnh mặt trời mọc, tìm về miền biên viễn Đông Hưng - Trung Quốc để khám phá văn hóa bản sắc của con người nơi đây.

Miền Nam Trung Quốc chủ yếu có khí hậu nóng ẩm, thời điểm du lịch thích hợp nhất là mùa xuân và mùa thu trong khoảng từ tháng 4 đến tháng 9. Một chuyến đi tới vùng đất giàu bản sắc văn hóa này chắc chắn sẽ mang lịa cho bạn những trrai nghiệm lý thú nhất.

Điạ điểm du lịch

Khách sạn Miền Nam

Kinh Nghiệm Du Lịch

REVIEW ĐÔNG HƯNG - QUẢNG TÂY TRUNG QUỐC 2 NGÀY 1 ĐÊM

🙇🏻‍♀️ Mình định không viết Review vì chuyến trip này thực sự bão táp với chúng mình, nhưng để chia...
Xem thêm

REVIEW MÓNG CÁI ĐÔNG HƯNG 2N1D

Đi Trung Quốc có khó không ? Yeahhh KHÔNG cần VISA hay HỘ CHIẾU mà chỉ cần có những người bạn chung chí hướng là...
Xem thêm

Blog hay và hữu ích

REVIEW ĐÔNG HƯNG 3N2D

REVIEW ĐÔNG HƯNG 3N2D

18 Tháng 12, 2019

TỔNG KẾT 3NG HẾT : 4896k  😊 TÍNH RA: 1632K/NG 🌹 🌹 🌹cho 3 ngày 2 đêm nhé Chuyến đi này chúng mình thực sự rất may mắn  🍀 🍀  đầu tiên cảm ơn a  Nguyễn Dương  đã...
CHECK-IN TRUNG QUỐC ẢO DIỆU CHỈ VỚI HƠN 1 TRIỆU

CHECK-IN TRUNG QUỐC ẢO DIỆU CHỈ VỚI HƠN 1 TRIỆU

13 Tháng 9, 2019

Địa điểm mình nói đến đó là Móng Cái và Đông Hưng Trung Quốc Tụi mình vừa có một bữa đi chơi cuối tuần cực vui, ăn uống hải sản tẹt ga và chiến lợi phẩm mang về là 1 núi...

A-Z các điểm du lịch tại Miền Nam