Thư cám ơn của Xí nghiệp nước Bãi cháy

Kính gửi:  Công ty Du lịch HaloTours

Trước tiên, Xí nghiệp nước Bãi cháy xin chúc Công ty  du lịch HaloTours ngày càng phát triển hơn nữa và được nhiều khách hàng tin yêu trong việc tổ chức tour trong nước và ngoài nước.

Vừa qua, công đoàn bộ phận Xí nghiệp nước Bãi cháy đã tổ chức tham quan Phú Quốc - Cần Thơ - Mũi Cà mau cho CBCNV  và đã mua mua tour của công ty. Vì đây là lần đầu tiên Xí nghiệp tổ chức nghỉ mát cho CBCNV nên không tránh khỏi lo lắng, áp lực việc chọn công ty HaloTours có đem lại sự hài lòng về chất lượng dịch vụ cho CBCNV  hay không. Tuy nhiên, Trước lúc đi tour Anh Trực Phòng kinh doanh đã tư vấn, trao đổi, hướng dẫn rất tận tình về chương trình tour cũng như điều hành, xử lý những phát sinh trong khi tour. Về hướng dẫn viên thì có 02 anh Thái và Hiếu cũng rất am hiểu về lịch sử, năng đông, vui nhộn và chăm rất chu đáo cho đoàn.

Về tổ lái xe thì chất lượng xe rất tốt, lái xe an toàn đoàn đi cảm giác rất thoải mái mặc dù hành trình cũng xa.. Bản thân tôi mua tour nhiều công ty du lịch  khách nhau, nhưng đây là lần tôi cảm thấy hài lòng nhất. Chắc chắn lần sau Xí nghiệp nước Bãi cháy sẽ tin tưởng chọn Công ty HaloTours tổ chức tham quan cho CBCNV trong thời gian gần nhất.

Cuối cùng, Tôi đề nghị khen thưởng Anh Trực, Anh Thái, Anh Hiếu đã làm tốt nhiệm vụ của mình vì đã làm tăng thêm uy tín của HaloTours.

Trân trọng.        

TM.BCH CÔNG ĐOÀN

TRƯỞNG ĐOÀN 

Trần Tiến Lực

Trần Tiến Lực, Vietnam

Thông tin doanh nghiệp

Du lịch Hạ long * Halo Tours