Tour Ghép Tắm Khoáng Onsen Quang Hanh Đón Tại Khách Sạn

1 Chọn ngày khởi hành

Chủ nhật, 16Tháng 6 2024

Thay đổi ngày

2 Thông tin hành khách

Số lượng khách

- +
- +
- +

Thông tin tour

Tour Ghép Tắm Khoáng Onsen Quang Hanh Đón Tại Khách Sạn

Hành trình: 5 tiếng

Điểm khởi hành: Hạ Long, Việt Nam

Chủ nhật, 16Tháng 6 2024

Điểm đến: Quảng Ninh, Việt Nam

Chủ nhật, 16Tháng 6 2024


Giá tour

1000đ
0đ
0đ

1000đ
1000 đ

THÔNG TIN ĐẶT CỌC VÀ KHUYẾN MẠI

1000đ
1000đ

3 Thông tin liên hệ

Nam Nữ

4Thông tin thanh toán

Vui lòng chọn phương thức thanh toán


5Quy định thanh toán

Để thực hiện giao dịch thanh toán thành công quý khách hàng vui lòng đọc kỹ các quy định và hình thức thanh toán như sau :

Quy định chung
Giao dịch thanh toán được thực hiện bằng tiền Việt Nam Đồng, mọi giao dịch thanh toán đều có hóa đơn, phiếu thu, chi của công ty HALOTOURS. Mọi thắc mắc và phản hồi quý khách hàng vui lòng mang theo hóa đơn thanh toán để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Quý khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp để thực hiện giao dịch, mọi thông tin giao dịch cần có đầy đủ thông tin, người chuyển tiền, số tiền, nội dung giao dịch để chúng tôi cập nhật nhanh nhất.
 
 I. Thu tiền dịch vụ tại nhà
Đối với quý khách hàng có địa chỉ tại Hạ Long, công ty HaloTours có thể sắp xếp nhân viên thu tiền ứng trước hoặc đặt cọc tại nhà, quý khách khi thanh toán sẽ được nhận hóa đơn, phiếu thu có dấu đỏ của công ty. Khi khởi hành tour, quý khách hàng thanh toán nốt những phần tour còn lại cho hướng dẫn viên du lịch.

Đối với tour đoàn do công ty HaloTours tổ chức, công ty sẽ sắp xếp nhân viên thu tiền đặt cọc tour tại nhà và quý khách hàng thanh toán nốt phần tiền còn lại sau khi kết thúc tour và thanh lý hợp đồng cho công ty.

II. Thanh toán trực tiếp tại công ty

Quý khách hàng có thể qua công ty  để thanh toán, ứng trước chi phí dịch vụ tour du lịch, quý khách hàng thanh toán và nhận hóa đơn tại công ty.

III. Chuyển khoản ngân hàng

Quý khách hàng có thể thanh toán bằng phương thức chuyển khoản trực tiếp để ứng trước hoặc thanh lý hợp đồng, khi chuyển khoản quý khách hàng vui lòng điền vào nội dung chuyển khoản những thông tin như sau : (Họ tên + SDT + Thanh toán tiền dịch vụ … ).

 


Tài khoản Công ty

Tên ngân hàng: Ngân hàng VIETCOMBANK CN QUẢNG NINH 

Tên Tài khoản : CÔNG TY TNHH AN PHÁT 379  

Số tài khoản: 1011032666