Đám cưới trên Du Thuyền Vịnh Hạ long

Tổ chức tiệc cưới trên Du thuyền đang là một xu hướng được ưa chuộng, và ngày càng có nhiều cặp đôi lựa chọn du thuyền Vịnh Hạ Long để lưu giữ những khoảng khắc đẹp của ngày trọng đại.

Sau đây là 5 lý do Du thuyền Vịnh Hạ Long sẽ là địa điểm lý tưởng cho đám cưới của bạn

đám cưới trên du thuyền hạ long

1. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Ngày nay để chuẩn bị cho đám cưới quý bạn sẽ không phải suy nghĩ lo lắng chuẩn bị nữa. Hãy gạt bỏ những lo âu đó và tận hưởng những ngày hạnh phúc, bởi vì đội ngũ nhân viên trên Du Thuyền  luôn sẵn lòng giúp đỡ và lên kế hoạch rõ ràng kiến ngày trọng đại của bạn trở lên hoàn hảo.

Khi tổ chức lễ cưới trên Du thuyền, cô dâu và chú rể sẽ có thể dành thời gian bên người thân và tận hưởng trọn vẹn ngày lễ trọng đại của mình mà không phải lo về khâu chuẩn bị tiệc !

2. Đám cưới sẽ tổ chức nhiều hơn 1 ngày

Tổ chức lễ cưới trên Du thuyền, bạn sẽ không bị giới hạn lễ tiệc trong vòng vài tiếng đồng hồ. Thay vào đó bạn có thể tận hưởng bữa tiệc tới bất kỳ thời điểm nào trong suốt hải trình 1 hoặc 2 đêm trên Du thuyền với nhiều hoạt động thú vị - thay vì chỉ tổ chức một lễ cưới đơn giản. Đám cưới diễn ra trong nhiều ngày sẽ cho bạn và bạn đời của mình có thêm thời gian riêng tư cùng gia đình và bạn bè. 

tiệc cưới du thuyền

khung cảnh buổi tối

3. Khách mời tận hưởng đám cưới như một chuyến du lịch

Với các lễ cưới thông thường, khách mời tới cưới sau đó sẽ trở về nhà. Tuy nhiên khi bạn lựa chọn tổ chức lễ cưới trên du thuyền, những vị khách đặc biệt sẽ không chỉ tham gia đám cưới của bạn mà còn có thể tận hưởng một chuyến du lịch tại Vịnh Hạ Long với nhiều hoạt động thú vị, thay lời cảm ơn đến khách mời khi họ dành thời gian đến dự ngày trọng đại này.

4. Tiệc cưới trên Boong tàu độc đáo

Bạn luôn mơ về một đám cưới lãng mạng giữa cảnh biển thơ mộng ? Boong tàu chính là sự lựa chọn hoàn hảo với không gian mở cùng khung cảnh kỳ vĩ của Vịnh Hạ Long. Cô dâu và chú rể có thể tùy ý lựa chọn các phong cách trang trí theo chủ đề cho tiệc cưới của mình thê phần độc đáo. 

Hoàng hôn là thời điểm lý tưởng nhất để tổ chức lễ thành hôn, trước khi khách mời thưởng thức tiệc tối trên du thuyền. 

đám cưới

5. Đám cưới trên Đảo Riêng Tư

Không chỉ có không gian trên du thuyền, một đám cưới trên bãi biển riêng hoang vắng là hoàn toàn có thể trong hải trình trên Vịnh Hạ Long của Bạn. Cô dâu chú rể có thể lựa chọn tổ chức lễ thành hôn hoặc cả tiệc tối trên bãi biển hoang sơ giữa Vịnh Hạ Long, với không gian thơ mộng của bãi cát trắng trải dài và nước biển xanh màu ngọc lục bảo.

đám cưới trên vịnh hạ long

Thông tin thêm 

www,paradisecruise.com