SÂN BAY QUỐC TẾ VÂN ĐỒN - CẢNG HÀNG KHÔNG TƯ NHÂN ĐẦU TIÊN CỦA VIỆT NAM

Sân bay quốc tế Vân Đồn là cảng hàng không tư nhân đầu tiên tại Việt Nam. Sân bay được đầu tư, xây dựng và vận hành bởi tập đoàn Sun Group. Sở hữu vị trí chiến lược, sân bay Vân Đồn là cửa ngõ giao thông hàng không quan trọng kết nối Quảng Ninh với các trung tâm kinh tế, du lịch trong và ngoài nước.

sân bay vân đồn

SÂN BAY QUỐC TẾ VÂN ĐỒN

  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

  • Vị trí: Xã Đoàn Kết, Huyện Vân Đồn, Tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam

  • Tổng diện tích: 325 ha

  • Mã sân bay: VDO (IATA)

  • Công suất nhà ga: 2,5 triệu hành khách/năm

  • Tiêu chuẩn sân bay: cấp 4E

  • Đường băng hỗ trợ: 3,6 km rộng 45m

ĐƯỜNG BAY ĐANG ĐƯỢC KHAI THÁC

Là cảng hàng không quốc tế cấp 4E, sân bay quốc tế Vân Đồn hiện tại đã và đang đưa vào khai thác các tuyến bay quốc tế chặng dài cũng như các tuyến bay quốc nội tới các trung tâm du lịch, thương mại sầm uất tại Việt Nam cũng như Châu Á.

các đường bay đến và đi từ sân bay vân đồn

Trong thời gian tới đây các chặng bay mới sẽ tiếp tục được đưa vào khai thác để đáp ứng nhu cầu giao thông và vận chuyển ngày một mở rộng của hành khách.

CHI TIẾT MẶT BẰNG NHÀ GA SÂN BAY VÂN ĐỒN

Được các chuyên gia quốc tế thiết kế lại một cách tối ưu nhất dựa trên thiết kế thống nhất, sân bay quốc tế Vân Đồn giúp mọi hành khách nhanh chóng tìm được khu vực tiện ích phù hợp cũng như có được những phút giây thư giãn bên không gian xanh, không gian nghỉ ngơi ngay tại sân ga.

Mặt bằng tầng một

Tương tự các sân bay quốc tế khác tại Việt Nam tầng trệt sẽ dành cho khách hàng đến và hạ cánh tại sân bay Vân Đồn. Ngay tại trung tâm tầng trệt được bố trí 04 băng truyền hành lý giúp hành khách có thể dễ dàng nhận lại hành lý ký gửi của mình.

Tại sảnh chờ du khách có thể thư giãn bên không gian xanh cũng nhơ bể cá Koi trung tâm với hàng trăm chú cá Koi đầy mầu sắc. Những giây phút chờ xe sẽ ngắn hơn và thư thái hơn đối với mỗi hành khách tại sân bay Vân Đồn.

Mặt bằng tầng hai

Tầng 02 nhà nhà ga là không gian thủ tục an ninh, phân khu dịch vụ và phòng chờ cho hành khách trước mỗi chuyến bay. Ngay tại trung tâm du khách sẽ dễ dàng tìm thấy 31 quầy thủ tục, 04 cửa kiểm tra an ninh giúp hành khách nhanh chóng hoàn thành thủ tục check in trước khi vào sảnh chờ.

Tai phòng chờ du khách có thể thoải mái lựa chọn cho mình những món quà lưu niệm là những sản vật tại Hạ Long hay thưởng thức những món ăn nhẹ trước mỗi hành trình.

DỊCH VỤ TIỆN ÍCH TẠI SÂN BAY VÂN ĐỒN

Phục vụ du khách những món ngon tinh tế đến từ nhiều nên ẩm thực trên thế giới
Đáp ứng nhu cầu mua sắm của mọi du khách với những ưu đãi thuế đặc biệt tại Duty Free Store
Những món quà lưu niệm hay sản vật địa phương cũng sẽ được tìm thấy dễ dàng tại quầy bán lẻ
Đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhanh, an toàn với dịch vụ chuyên nghiệp và giá thành hợp lý

LỊCH TRÌNH BAY TẠI SÂN BAY VÂN ĐỒN

Thông tin lịch trình các chuyến bay cất và hạ cánh tại sân bay Vân Đồn trong tháng 04/2019

Hãng Hàng KhôngChiều BayGiờ Cất CánhGiờ Hạ Cánh
Vietnam AirlinesVân Đồn – Tp. Hồ Chí Minh15h4517h50
Bamboo AirwaysVân Đồn – Tp. Hồ Chí Minh11h5014h00
Vietjet AirVân Đồn – Tp. Hồ Chí Minh09h5012h05
Vietnam AirlinesTp. Hồ Chí Minh – Vân Đồn13h0015h05
Bamboo AirwaysTp. Hồ Chí Minh – Vân Đồn08h5011h10
Vietjet AirTp. Hồ Chí Minh – Vân Đồn07h0009h15

HƯỚNG DẪN BAY TẠI SÂN BAY VÂN ĐỒN

Thủ tục cơ bản tại sân bay Vân Đồn

Những quy trình thủ tục cơ bản, giấy tờ quý khách cần mang theo, quy định về hành lý xách tay, hành lý ký gửi cho những khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tại sân bay quốc tế Vân Đồn…

Chuẩn bị chuyến bay cùng bé

Hành trình cùng với bé luôn cần sự chuẩn bị kỹ lưỡng đặc biệt là trên những chặng bay dài những chặng bay nối tuyến vậy đâu là những hành tràng cần thiết cho bé giúp có có những hành trình thoải mái nhất…

Những lưu ý khi đi máy bay

Quý khách nên kiểm tra thông tin chuyến bay, thông tin cá nhân, sắp xếp hành lý, giấy tờ cá nhân cũng như chuẩn bị khởi hành sớm để tránh những rủi ro dẫn tới việc nhỡ hay phải hủy chuyến theo quy định…

Hướng dẫn di chuyển tại sân bay

Tại sân bay Vân Đồn từng phân khu đón trả khách, thủ tục hàng không và dịch vụ được bố trí liên thông giúp hành khách dễ dàng ngay từ những lần đầu tiên đến với sân bay quốc tế Vân Đồn.

GIẢI THƯỞNG & DANH HIỆU

Trong năm đầu tiên hoạt động, sân bay Vân Đồn cùng sự nỗ lực đã đạt được nhiều giải thưởng lớn đến từ những đơn đánh giá uy tín trong và ngoài nước.

Sân bay Vân Đồn đã vượt qua rất nhiều sân bay trên thế giới để nhận danh hiệu sân bay mới tốt nhất Châu Á (Asia’s Leading New Airport 2019) do tổ chức World Travel Award trao tặng. Là giải thưởng hàng đầu do một trong những tổ chức uy tín nhất trao tặng chính là ghi nhận cho sự cố gắng không ngừng nghỉ tại sân bay Vân Đồn

Sân bay Vân Đồn đạt top 5 sân bay có chất lượng dịch vụ tốt nhất trên thế giới do tổ chức APMP: (Airport Performance Measurement Program) ghi nhận sau đánh giá vô cùng tích cực của hàng triệu phiếu bầu đế từ hành khách và các chuyên gia trên thế giới về chất lượng dịch vụ về giá trị an toàn bay trong từng chuyến bay 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mọi thông tin về thủ tục cũng như những thắc mắc tại sân bay Vân Đồn quý khách vui lòng liên hệ

Địa chỉ: Xã Đoàn Kết, Huyện Vân Đồn, Tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam

Email: info@vdia.com.vn

Hotline: (+84) 02036566313 Fax: 02033793366

Đặt vé bay: (+84) 02033 620829 Hot: 0902221886