Tour du thuyền vòng quanh thế giới có giá 1,2 tỷ đồng bán hết vé chỉ trong ngày đầu mở bán

Công ty Oceania Cruises là hãng du thuyền tổ chức tour vòng quanh thế giới trong 180 ngày đã thông báo rằng tất cả vé đã bán hết trong ngày đầu tiên. Điều này đã cho thấy khao khát và phản hồi của du khách với việc mong muốn quay trở lại du lịch, một dấu hiệu tốt cho sự hồi sinh của nền công nghiệp du lịch trong thời gian sắp đến.
Dành cho những bạn thích du thuyền, có thời gian rảnh rỗi nghỉ ngơi và mong muốn đi du lịch vòng quanh thế giới thì đây chính là tour du lịch dành cho bạn. Chuyến hành trình này sẽ kéo dài 180 ngày và có thể đến 218 ngày tuỳ thuộc vào điểm khởi hành và kết thúc mà hành khách lựa chọn. Hành trình dự kiến sẽ bắt đầu từ 28/12/2023, hành khách có thể chọn 2 điểm khởi hành từ Miami hoặc San Francisco (15/1/2023). Giá tour từ 41.599 USD đến 49.999 USD, tuy giá vé không “phù hợp” cho đa số người thế nhưng chỉ trong ngày mở bán đầu tiên, tất cả vé đã bán sạch. Theo đó, hành trình vòng quanh thế giới 2023 sẽ ghé thăm 96 cảng của 33 quốc gia, cùng với đó là 3 ngày du ngoạn ở Nam Cực trước khi quay trở lại Mỹ.

vong-quanh-the-gioi-6.jpg

Bob Binder, chủ tịch và là giám đốc điều hành của Oceania Cruises chia sẻ: “Sự hưởng ứng nhiệt tình với tour du lịch vòng quanh thế giới vào năm 2023 đã cho thấy ngày càng nhiều du khách khát khao mong muốn quay trở lại du lịch. Bất chấp những khó khăn thách thức mà thế giới đang phải đối mặt, các du khách rõ ràng vẫn đang rất mong chờ và lạc quan về tương lai, ngày càng nhiều người nhận thấy giá trị trong việc tạo ra những trải nghiệm để đời thông qua việc bắt lấy những cơ hội này.” Ông cũng cho biết thêm ngoài hành trình vòng quanh thế giới, công ty của nhận thấy được nhu cầu mạnh đối với các chuyến đi đến Châu Âu và Bắc Mỹ dự kiến sẽ khởi hành vào năm 2022. Vào tháng 3 năm nay, công ty sẽ cho ra mắt đầy đủ các thông tin chi tiết về các gói này. Hiện nay Oceania Cruises đang tạm dừng các hoạt động do ảnh hưởng của đại dịch, dự kiến sẽ tái hoạt động vào tháng 5 năm 2021.

_____________

Du lịch 2021