Viên ngọc Ẩn mình trong lòng núi Melía Bavi Mountain Retreat - a hidden mountain gem

Melía Bavi Mountain Retreat - a hidden mountain gem - là khu resort được bao bọc bởi vườn quốc gia Ba Vì, cách Hà nội 55 km. Nơi đây được thiết kế như những ngôi nhà cổ sang trọng nằm biệt lập giữa thiên nhiên ở độ cao 600 m so với mực nước biển.. vì thế cả resort quanh năm mát mẻ và ôn hòa...

Nếu bạn muốn trải qua một kỳ nghỉ dài để an dưỡng và thanh lọc tâm hồn thì đây chính là điểm phù hợp cho bạn. Bởi Melia Ba Vì Mountain Retreat được ví như "Viên ngọc quý trong bàn tay của thần Núi"

Điểm nổi bật của khu resort còn nằm ở lối thiết kế hòa hợp với thiên nhiên. Mỗi căn phòng và biệt thự là một sự pha trộn giữa kiến trúc Việt xưa và kiến trúc thuộc địa Pháp, nằm lọt thỏm trong không gian xanh mát của rừng núi phía Bắc. Bên cạnh đó, dưới sự quản lý chặt chẽ của tập đoàn khách sạn quốc tế Melia  Hotels & Resorts, Melia Ba vì sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất, từ hệ thống hồ bơi nước nóng vô cực độc đáo đến phong vị ẩm thực Á Âu phong phú. Ngoài ra, đến với Melia Bavi Mountain Retreat, bạn còn được tham quan các khu phế tích từ thời thực dân Pháp như "Nhà đại tá", "Trại gái", "Sân đỗ trực thăng" hay tham gia các hoạt động thú vị ngoài trời như trekking, đạp xe và chèo thuyền kayak.

Melia Bavi Mountain Retreat 

Tel: 024.3200.9999 email: info@meliabavimountain.com

melia bavi mountain retreat

Video giới thiệu :