Hòn gội - Bái tử long : Về với thiên nhiên - Nói không với tiện nghi

Hòn Gội là một Hoang đảo thuộc xã đảo Quan Lạn huyện Vân Đồn trong hệ thống các đảo thuộc Vịnh Bái Tử Long.

HAI BÃI BIỂN

Hòn Gội sở hữu 2 Bãi biển, mặt trước đảo phía Bắc, và mặt sau đảo Phía Nam đảo, ngoài ra còn có một vụng tắm nhỏ khuất kín có thể tắm nude.

RỪNG NGUYÊN SINH

Hòn Gội có hệ thống rừng nguyên sinh nhiều cây to lâu năm, trong rừng nhiều động vật hoang giã như Sóc, Gà rừng.. phía bãi đá có Hà cồn, và đặc biệt rất nhiều ốc đá ..

TÀU NGƯ DÂN

Đảo có 2 giếng nước ngọt là nguồn cung cấp nước cho các tàu cá ngư dân dùng khi đi biển, nên có nhiều tàu ghé vào trú đỗ, đây là nơi có thể thực hiện các trải nghiệm dân chài cực kỳ thú vị.
LÀM GÌ Ở HÒN GỘI
Khám phá Cây đa cổ thu, Giếng nước cổ, Bãi hà cồn, ghềnh bắt ốc, câu cá .. tham gia cùng các tàu ngư dân trải nghiệm đánh bắt Hải sản tươi sống ...
Trekking Rừng, đánh lưới, câu cá, bắt ốc ghè Hà.. khám phá Hoang Đảo
Lửa trại, Gala Bãi biển với âm nhạc và những người bạn Tham gia trò chơi uống rượu 1 đêm duy nhất trên đảo
BBQ Bãi biển với âm nhạc và những người bạn
Khi nói về Hòn Gội, bạn chỉ cần biết đó là một hòn đảo còn hoang sơ, tức là những gì thuộc về thành phố sẽ bị bỏ lại phía sau. Tức là bạn sẽ có 2 ngày chỉ ăn, chơi, khám phá, chụp ảnh, ngủ, tắm biển, chèo thuyền...
trên đảo Hòn Gội
Bạn cần 1 không gian riêng biệt để ngẫm lại những ngày đã qua???
Bạn cần vào mạng ư? Thế thì bạn phải ra bãi biển hoặc 1 góc nào đó của đảo thì mới có. Và điều đó có nghĩa là bạn đã phí tiền khi mua tour ra đây.
camping bên bờ biển đảo Hòn gội
Bạn cần làm ấm lại tình yêu và không muốn ai quấy rầy???
Bạn cần điều hoà ư? Chúng tôi không có. Vì chúng tôi muốn các bạn được hưởng khí trời trong lành, đong đưa trên võng để gió biển ru ngủ.
bãi biển đảo Hòn gội
Bạn cần 1 nơi để con mình được chơi, được học, được trải nghiệm thực sự???
Bạn muốn muốn ngắm cảnh bình minh và hoàng hôn lúc đẹp nhất ư? Hãy tự tìm đến bãi biển và chờ khoảnh khắc đó bởi chỉ khi bạn tốn chút sức lực, bạn mới cảm nhận được vẻ đẹp của nó.
Bạn cần một nơi để gặp mặt bạn bè, ôn lại chuyện xưa???
Bạn cần một nơi để gặp mặt bạn bè, ôn lại chuyện xưa???
Bạn cần ăn những món hải sản tươi ngon nhất ư? Hãy chèo thuyền ra thăm ngư dân để mua đúng loại hải sản bạn yêu thích. Hãy tự tay chế biến món ăn bạn nghĩ là hợp khẩu vị. Chúng tôi hỗ trợ tối đa cho những gì bạn cần.
Bạn cần đốt hết năng lượng thừa với nhiều hình thức trải nghiệm khác nhau???
Nếu bạn muốn có không gian riêng tư, những bức ảnh không đụng hàng, hãy cuốc bộ vào rừng, ra những kè đá, chèo thuyền ra biển, cắm trại, mắc võng... Đơn giản là hãy tự làm lấy những gì bạn cho là đặc biệt để có riêng những thứ thật đặc biệt.
Hãy tạo ra sân chơi riêng của mình!
Và nếu bạn cần chúng tôi hỗ trợ để làm ra những điều đặc biệt, hãy báo trước.
ĐT : 090 222 1886