Hòn gội - Bái tử long : Về với thiên nhiên - Nói không với tiện nghi

Hòn Gội là một Hoang đảo thuộc xã đảo Quan Lạn huyện Vân Đồn trong hệ thống các đảo thuộc Vịnh Bái Tử Long. Nơi có thiên nhiên hoang giã, chưa bị khai thác du lịch nên lữ khách sẽ có những trải nghiệm thật đặc biệt.

HAI BÃI BIỂN

Hòn Gội sở hữu 2 Bãi biển, mặt trước đảo phía Bắc, và mặt sau đảo Phía Nam đảo, ngoài ra còn có một vụng tắm nhỏ khuất kín có thể tắm nude.

bãi tắm đảo Hòn Gội

RỪNG NGUYÊN SINH

Hòn Gội có hệ thống rừng nguyên sinh nhiều cây to lâu năm, trong rừng nhiều động vật hoang giã như Sóc, Gà rừng.. phía bãi đá có Hà cồn, và đặc biệt rất nhiều ốc đá ..
rừng nguyên sinh

TÀU NGƯ DÂN

Đảo có 2 giếng nước ngọt là nguồn cung cấp nước cho các tàu cá ngư dân dùng khi đi biển, nên có nhiều tàu ghé vào trú đỗ, đây là nơi có thể thực hiện các trải nghiệm dân chài cực kỳ thú vị.

LÀM GÌ Ở HÒN GỘI 

Video trải nghiệm trên đảo

Khám phá Cây đa cổ thụ, Giếng nước cổ, Bãi hà cồn, Ghềnh bắt ốc, Câu cá .. tham gia cùng các tàu ngư dân trải nghiệm đánh bắt Hải sản tươi sống ... 

Trekking Rừng, đánh lưới, câu cá, bắt ốc ghè Hà..   khám phá Hoang Đảo 

Lửa trại, Gala Bãi biển với âm nhạc và những người bạn  Tham gia trò chơi uống rượu đêm với ngư dân trên đảo 
BBQ Bãi biển với âm nhạc và những người bạn 
Khi nói về Hòn Gội, bạn chỉ cần biết đó là một hòn đảo còn hoang sơ, tức là những gì thuộc về thành phố sẽ bị bỏ lại phía sau. Tức là bạn sẽ có 2 ngày chỉ ăn, chơi, khám phá, chụp ảnh, ngủ, tắm biển, chèo thuyền...
không ai quấy rầy
Bạn cần 1 không gian riêng biệt để ngẫm lại những ngày đã qua???
Bạn cần vào mạng ư? Thế thì bạn phải ra bãi biển hoặc 1 góc nào đó của đảo thì mới có. Và điều đó có nghĩa là bạn đã phí phạm thời gian để ra đây.
hâm nóng tình yêu
Bạn cần làm ấm lại tình yêu và không muốn ai quấy rầy???
Bạn cần điều hoà ư? Chúng tôi không có. Vì chúng tôi muốn các bạn được hưởng khí trời trong lành, đong đưa trên võng để gió biển ru ngủ.
chơi hòn gội
Bạn cần 1 nơi để con mình được chơi, được học, được trải nghiệm thực sự???
Bạn muốn muốn ngắm cảnh bình minh và hoàng hôn lúc đẹp nhất ư? Hãy tự tìm đến bãi biển và chờ khoảnh khắc đó bởi chỉ khi bạn tốn chút sức lực, bạn mới cảm nhận được vẻ đẹp của nó.
họp lớp đội nhóm
Bạn cần một nơi để gặp mặt bạn bè, ôn lại chuyện xưa???
Bạn cần ăn những món hải sản tươi ngon nhất ư? Hãy chèo thuyền ra thăm ngư dân để mua đúng loại hải sản bạn yêu thích. Hãy tự tay chế biến món ăn bạn nghĩ là hợp khẩu vị. Chúng tôi hỗ trợ tối đa cho những gì bạn cần.
hoạt động trên hòn gội
Bạn cần đốt hết năng lượng thừa với nhiều hình thức trải nghiệm khác nhau???
Nếu bạn muốn có không gian riêng tư, những bức ảnh không đụng hàng, hãy cuốc bộ vào rừng, ra những kè đá, chèo thuyền ra biển, cắm trại, mắc võng... Đơn giản là hãy tự làm lấy những gì bạn cho là đặc biệt để có riêng những thứ thật đặc biệt.
chơi trên đảo Hòn Gội
Hãy tạo ra sân chơi riêng của mình!
Và nếu bạn cần chúng tôi hỗ trợ để làm ra những điều đặc biệt, hãy báo trước.
ĐT : 090 222 1886