ĐIỂM ĐẾN MỚI CHO MÙA HÈ BIỂN ĐẢO QUẢNG NINH - HÒN GỘI BÁI TỬ LONG

Hòn gội nằm trong vịnh Bái tử long thuộc xã đảo Quan Lạn huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, đây là một hòn đảo hoang sơ có 2 bãi tắm, rừng nguyên sinh là một nơi lý tưởng để khám phá cho khách du lịch yêu thích thiên nhiên và trải nghiệm những địa điểm hoang dã

Giới thiệu

Hòn Gội - Thời gian gần đây những đoàn khách du lịch đầu tiên đến Hòn Gội đã chia sẻ những hình ảnh ấn tượng về hòn đảo xinh đẹp này. 

đảo hòn gội

Hòn đảo rộng chừng 30 ha này chưa phát triển dịch vụ du lịch nên vẫn giữ nguyên vẻ hoang sơ với thiên nhiên xanh tươi và bốn bề biển khơi xanh thẳm vây quanh.

Video trải nghiệm Hòn Gội

bãi tắm trên đảo hòn gội

Đảo có cả rừng nguyên sinh, núi đá… Là đảo duy nhất có giếng nước ngọt, sở hữu 2 bãi tắm dài, cát trắng, có cả rừng nguyên sinh, núi đá…

rất nhiều hà, hải sản trên đảo hòn gội hoang sơ

Hòn Gội hội đủ tất cả các thách thức cho dân yêu thích khám phá. Điểm đến vô cùng lý tưởng đối với du khách thích sự yên bình

đảo hòn gội

Đối với những người muốn sự yên bình, không phải bon chen với hàng ngàn khách du lịch đang đổ xô về các hòn đảo thì nơi đây là điểm đến vô cùng lý tưởng.

Những ngày nghỉ tại Hòn Gội là những ngày du khách sẽ được giao hòa hoàn toàn với thiên nhiên. Đón bình minh và hoàng hôn trên bãi biển cát trắng mịn màng Không hề có các khách sạn hay các khu resort, trên đảo chỉ có một nhà sàn rộng chừng 200m² nằm dưới lùm cây xanh, mát rượi.

Hoặc bạn có thể đem theo lều trại và dựng ngay bên bãi biển.

Đón bình minh và hoàng hôn trên bãi biển cát trắng mịn màng chắc chắn sẽ là những giờ phút tuyệt vời nhất, tạm quên đi mọi phiền lo của cuộc sống bận rộn thường nhật.

cá đục đảo hòn gội bái tử long

Thưởng thức hải sản tươi sống Hải sản tươi sống vừa đánh bắt được ngay trên vùng biên này sẽ phục vụ cho bữa tiệc nướng tuyệt ngon buổi tối.

Thưởng thức bữa ăn ngay trên bãi biển với không gian mây trời nước biếc trước mắt, thật không còn gì tuyệt vời bằng. 

Lưu ý

Một điều lưu ý là Hòn Gội là đảo không thuộc hệ thống du lịch, mục đích bảo tồn rừng nguyên sinh và nghiên cứu, vì vậy không phải ai cũng được phép ra đây.

Đảo chỉ đón khách có lựa chọn trên một số tiêu chí nhất định.

cảng tàu khách du lịch đảo hòn gội

Vì vậy thường chỉ đón trong khoảng trên dưới 30 khách 1 lần và theo lựa chọn của đại diện đảo. Đoàn đông hơn thì cần đặt trước để bố trí người hỗ trợ. 

ĐT liên hệ : 090 222 1886

email : halotours22@gmail.com

xem thêm