Đảo Cô Tô

Tổng quan Đảo Cô Tô

Ahalong - Đảo Cô Tô của Tỉnh Quảng Ninh có lẽ là nơi có bãi biển đẹp và nguyên sơ nhất ở miền Bắc Việt Nam với nước biển xanh trong, bãi cát trắng, nắng vàng và núi rừng xanh mướt. Đừng bỏ lỡ du lịch Cô Tô khi ghé thăm Quảng Ninh nhé!

Khách du lịch chưa từng tới Cô Tô có thể sẽ khó lòng tưởng tượng được nơi đây đẹp tới nhường nào. Tới thăm Cô Tô, du khách không chỉ có cơ hội hoà làm một với thiên nhiên trong một không gian tươi mới và thư giãn của nước biển trong xanh của bãi Vàn Chảy hay Hồng Vàn, mà còn có thể tới thăm những khu rừng nguyên sơ, ngọn hải đăng Cô Tô, khu di tích Hồ Chí Minh, Bãi đá Cầu Mỷ, và đảo Cô Tô Nhỏ.

Ngọn hải đăng Cô Tô là biểu tượng của hòn đảo, từ đây bạn có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh Vịnh Hạ Long. Từ trên cao, du khách sẽ được phóng tầm mắt ra vùng Vịnh Bắc Bộ đẹp nín thở với những kiến tạo đá độc đáo rải rác trên mặt biển xanh ngọc, ra những bờ biển cái trắng, những khu rừng xanh mướt hay những ô ruộng chín vàng phía xa. Trên con đường dẫn lên đỉnh đổi nơi có ngọn hải đăng, du khách sẽ có cơ hội đi qua một cánh rừng lãng mạn với các loại hoa nở khoe sắc dọc đường.

Du lịch Cô Tô, bạn có thể thoải mái đắm chìm trong làn nước trong trong khi ngắm nhìn những đàn ó biển bay lượn trên không tìm thức ăn. Với nhiều bãi biển để bạn lựa chọn, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc tìm được một địa điểm tốt để nằm dài phơi nắng chiều tại bờ biển.

Điạ điểm du lịch

Khách sạn Đảo Cô Tô

Văn Hóa ẩm Thực

Gỏi cơ trai Cô Tô

Cơ trai hay còn gọi là dậu mai, là đặc sản rất được ưa chuộng tại Cô Tô. Cơ trai được chế biến thành nhiều món ăn...
Xem thêm

Canh Cầu gai đảo Cô Tô

Cầu gai là loại hải sản quý, bổ dưỡng, còn được gọi với nhiều tên khác như cà ghim, nhum biển, nhím biển. Cầu gai...
Xem thêm

Kinh Nghiệm Du Lịch

Kinh nghiệm du lịch Cô Tô từ A tới Z

Sau đây là những kinh nghiệm du lịch đảo Cô Tô dành cho du khách chưa từng tới hòn đảo xinh đẹp này. Bài viết...
Xem thêm

Blog hay và hữu ích

CẨM NANG Du Lịch Quảng Ninh: điểm đến, đi Lại, ăn ở, Vui Chơi

CẨM NANG Du Lịch Quảng Ninh: điểm đến, đi Lại, ăn ở, Vui Chơi

16 Tháng 10, 2023

Du lịch Quảng Ninh nên đi vào thời điểm nào trong năm là đẹp nhất? Những địa điểm du lịch Quảng Ninh, các món ăn ngon, hấp dẫn và địa chỉ mua quà ở đây là gì? Tất cả sẽ có câu trả...
Du Lịch Mùa Thu đông Tới Quảng Ninh

Du Lịch Mùa Thu đông Tới Quảng Ninh

28 Tháng 8, 2023

Khác với việc lựa chọn đi du lịch vào mùa cao điểm như trước đây với nhiều người Việt, gần đây, mùa Đông cũng được nhiều du khách ưu ái, thậm chí là cả việc đi du lịch biển . Các...
Đường Cát Giữa Biển Thanh Lân - điểm Hút Khách Mới ở Cô Tô

Đường Cát Giữa Biển Thanh Lân - điểm Hút Khách Mới ở Cô Tô

12 Tháng 7, 2023

Con đường cát chỉ xuất hiện một tháng khoảng 8 lần ở vùng biển đảo Thanh Lân, huyện Cô Tô , đang là điểm tham quan mới thu hút khách đến trải nghiệm.