Tổng quan Đảo Cát Bà

Ahalong - Cát Bà là hòn đảo lớn nhất và tập cư rất đông dân cư trong hệ thống quần đảo của Vịnh Hạ Long, được chia thành hai khu vực riêng biệt: Thị trấn Cát Bà với các hoạt động du lịch sôi nổi và Vườn Quốc Gia Cát Bà với những cánh rừng bền vững và hệ thống sinh học đa dạng. Với cảnh sắc thiên nhiên hùng vỹ cùng nền văn hóa đậm đà bản sắc, Cát Bà là địa chỉ quen thuộc trong sổ tay du lịch của nhiều người.

Nếu kế hoạch của bạn là có một kỳ nghỉ thư thái trên biển với các hoạt động bơi lội, nghỉ ngơi trên bãi cát và dành ra một hai buổi tối để vui chơi ở thị trấn đông vui thì Thị trấn Cát Bà là một lựa chọn không tồi. Nơi đây có đầy đủ mọi thứ cần thiết cho chuyến du lịch của bạn: khu nghỉ dưỡng và khách sạn với tầm nhìn ra vịnh, bãi cát trắng và cuộc sống náo nhiệt về đêm.

Còn đối với những người yêu thiên nhiên, mong muốn tránh xa những khu du lịch đông đúc, thì tới thăm và lưu lại ở nửa bên kia của đảo (Vườn Quốc Gia Cát Bà) có thể là một sự lựa chọn tốt hơn. Những ngôi nhà nhỏ xinh tại các ngôi làng dân dã bao bọc bởi thiên nhiên hứa hẹn sẽ là nơi nghỉ chân yên bình và pha trộn cả một chút phiêu lưu cho chuyến đi của bạn.

Bỏ túi điểm đến du lịch hấp dẫn tại Miền Bắc - Cát Bà ngay nào!

Khách sạn Đảo Cát Bà

Kinh Nghiệm Du Lịch

Bảng giá vé phà bến Gót Cái Viềng

Gía vé phà Gót năm 2021 Thông tin bảng giá vé phà bến Gót đi cảng Cái Viềng phục vụ du khách cho du...
Xem thêm

Blog hay và hữu ích

Cung đường Trekking Xuyên Rừng Cát Bà 2020

Cung đường Trekking Xuyên Rừng Cát Bà 2020

27 Tháng 11, 2020

Chuyến trekking xuyên  rừng Cát Bà  tìm về làng chài Việt Hải hoang sơ sẽ là trải nghiệm mạo hiểm lý tưởng khi đến hòn đảo này.
Kinh Nghiệm Du Lịch Vịnh Lan Hạ - đảo Cát Bà

Kinh Nghiệm Du Lịch Vịnh Lan Hạ - đảo Cát Bà

27 Tháng 11, 2020

Vịnh Lan Hạ nằm ở phía Đông đảo Cát Bà, trông ra cửa Vạn liền kề với  vịnh Hạ Long . Vịnh rộng trên 7000ha, trong đó 5400ha là khu vực quản lý của  Vườn quốc gia Cát Bà . Đây...
Kinh Nghiệm Du Lịch Cát Bà 2020

Kinh Nghiệm Du Lịch Cát Bà 2020

27 Tháng 11, 2020

Cát Bà là quần đảo gồm 367 đảo trong đó có đảo Cát Bà ở phía nam  vịnh Hạ Long , ngoài khơi thành phố  Hải Phòng  và tỉnh  Quảng Ninh , cách trung tâm thành phố...