Đồ Sơn (Hải Phòng)

Tổng quan Đồ Sơn (Hải Phòng)

Ahalong - Đồ Sơn là một quận của Thành phố Hải Phòng, cách trung tâm thành phố 20km về hướng đông nam. Bao gồm nhiều bãi biển đẹp cùng thắng cảnh thiên nhiên hùng vỹ và bản sắc văn hóa đặc sắc, Đồ Sơn chính là địa chỉ quen thuộc trong sổ tay du lịch của mỗi người.

Đến với Đồ Sơn - Hải Phòng, du khách không chỉ được tắm biển, nghỉ ngơi, thưởng ngoạn cảnh đẹp của một miền quê nước nước non non, sơn thủy hữu tình, tìm hiểu về truyền thuyết bi thương của người con gái hồng nhan bạc mệnh được tưởng thờ tại đền Bà Đế hay tham dự một lễ hội chọi trâu đậm chất dân gian mà còn có dịp ôn lại những dấu ấn trong trang sử hào hùng dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam. 

Trong tuyến du lịch Kiến Thụy – Đồ Sơn, mời bạn ghé thăm hòn Dáu, hòn “đảo thiêng” của miền biển Hải Phòng. Đền thờ Nam Hải Đại vương quanh năm nghi ngút khói hương, với câu chuyện về vị tướng linh thiêng, bảo hộ cho người đi biển, đã, đang và sẽ là điểm dừng chân không thể thiếu của cả những ngư dân trong vùng và khách thập phương khi ghé thăm nơi đây. Cùng với các điểm tham quan: Chùa Trà Phương, di tích khu tưởng niệm Vương triều Mạc và từ đường họ Mạc, đình Ngọc, tháp Tường Long, Đền Bà Đế, biệt thự Vạn Hoa… tuyến du lịch Kiến Thụy – Đồ Sơn sẽ cho du khách cái nhìn toàn vẹn hơn về thành phố Cảng xinh đẹp, với cát trắng, biển xanh và lung linh về những huyền thoại.

Điạ điểm du lịch

Tour du lịch Đồ Sơn (Hải Phòng)

Tên tour Ngày Giá VND

Tour Hạ Long - Đồ Sơn 2 Ngày 1 Đêm

Đồ Sơn (Hải Phòng), Việt Nam đến Hải Phòng, Việt Nam
Tour Hạ Long - Đồ Sơn 2 Ngày 1 Đêm 2 ngày 1.700.000đ Chi tiết

Văn Hóa ẩm Thực

L.. Cổ Am, Cam Đồng Dụ, Vú Đồ Sơn

Hôm nọ đi chơi về, nghe được một câu rất hay: “Lồn Cổ Am, Cam Đồng Dụ, Vú Đồ Sơn” . Hóa ra đây là một câu...
Xem thêm

Blog hay và hữu ích

Khu Du Lịch Đồi Rồng Đồ Sơn Hải Phòng Review Từ A đến á

Khu Du Lịch Đồi Rồng Đồ Sơn Hải Phòng Review Từ A đến á

03 Tháng 10, 2023

Khu du lịch Đồi Rồng  đang là điểm đến hot nhất năm nay (2023) với việc sở hữu bãi biển nhân tạo cực lớn cùng loạt trò chơi giải trí hấp dẫn, hứa hẹn mang đến những phút giây thoải mái cho du...
Kỳ Công Chăm Trâu Chọi ở Đồ Sơn

Kỳ Công Chăm Trâu Chọi ở Đồ Sơn

12 Tháng 9, 2023

Các "ông" trâu tham gia lễ hội chọi truyền thống ở Đồ Sơn được chăm sóc, bồi bổ và tập luyện như võ sĩ chuyên nghiệp.
19 điểm ở Thành Phố Hải Phòng Tuyệt đẹp Nhất định Phải Đến Du Lịch  Một Lần

19 điểm ở Thành Phố Hải Phòng Tuyệt đẹp Nhất định Phải Đến Du Lịch Một Lần

11 Tháng 8, 2022

Hải Phòng từ lâu đã nổi tiếng với nhiều điểm du lịch tuyệt đẹp và các món ăn hấp dẫn. Các điểm du lịch Hải Phòng dưới đây được đông đảo du khách tìm kiếm cho các chuyến đi...