Tổng quan Đồ Sơn (Hải Phòng)

Ahalong - Đồ Sơn là một quận của Thành phố Hải Phòng, cách trung tâm thành phố 20km về hướng đông nam. Bao gồm nhiều bãi biển đẹp cùng thắng cảnh thiên nhiên hùng vỹ và bản sắc văn hóa đặc sắc, Đồ Sơn chính là địa chỉ quen thuộc trong sổ tay du lịch của mỗi người.

Đến với Đồ Sơn - Hải Phòng, du khách không chỉ được tắm biển, nghỉ ngơi, thưởng ngoạn cảnh đẹp của một miền quê nước nước non non, sơn thủy hữu tình, tìm hiểu về truyền thuyết bi thương của người con gái hồng nhan bạc mệnh được tưởng thờ tại đền Bà Đế hay tham dự một lễ hội chọi trâu đậm chất dân gian mà còn có dịp ôn lại những dấu ấn trong trang sử hào hùng dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam. 

Trong tuyến du lịch Kiến Thụy – Đồ Sơn, mời bạn ghé thăm hòn Dáu, hòn “đảo thiêng” của miền biển Hải Phòng. Đền thờ Nam Hải Đại vương quanh năm nghi ngút khói hương, với câu chuyện về vị tướng linh thiêng, bảo hộ cho người đi biển, đã, đang và sẽ là điểm dừng chân không thể thiếu của cả những ngư dân trong vùng và khách thập phương khi ghé thăm nơi đây. Cùng với các điểm tham quan: Chùa Trà Phương, di tích khu tưởng niệm Vương triều Mạc và từ đường họ Mạc, đình Ngọc, tháp Tường Long, Đền Bà Đế, biệt thự Vạn Hoa… tuyến du lịch Kiến Thụy – Đồ Sơn sẽ cho du khách cái nhìn toàn vẹn hơn về thành phố Cảng xinh đẹp, với cát trắng, biển xanh và lung linh về những huyền thoại.

Điạ điểm du lịch

Blog hay và hữu ích

Một Sớm Đồ Sơn

Một Sớm Đồ Sơn

23 Tháng 7, 2021

Nhân dịp ghé thăm Hải phòng, nhiếp ảnh gia HaiLeCao đã thực hiện một bộ ảnh lột tả vẻ đẹp của biển Đồ Sơn trong nắng sớm
đi Biển Hè 2020 Mặc Gì Cho đẹp Và Hợp Mốt

đi Biển Hè 2020 Mặc Gì Cho đẹp Và Hợp Mốt

11 May, 2020

Mùa hè tới cũng là thời điểm mọi người đều tranh thủ ghé đến các bãi biển để vui chơi và xả stress. Đặc biệt, đây còn là thời điểm để các chàng trai, cô gái tranh thủ khoe...