Cà Mau

Tổng quan Cà Mau

Cà Mau là một tỉnh của Việt Nam, nằm ở Đồng bằng sông Cửu Long của miền Nam Việt Nam, và là cực Nam của 64 tỉnh thành của Việt Nam. Phía bắc giáp tỉnh Kiên Giang và tỉnh Bạc Liêu, phía tây giáp vịnh Thái Lan, phía nam và phía đông giáp biển Đông. Tên của nó xuất phát từ người Khme sinh sống trong khu vực này trước khi người Việt đến, "Cà Mau" có nghĩa là "đen" trong tiếng Khmer. Cà Mau sở hữu vẻ đẹp đặc trưng của vùng sông nước. Du lịch Cà Mau, bạn sẽ có cơ hội len lỏi trong những con rạch trong rừng ngập mặn hay tận hưởng không khí trong lành của rừng U Minh Hạ, ngắm mặt trời mọc trên biển Đông và lặn biển Tây. Một vẻ đẹp hoang sơ vô cùng..
Tên Cà Mau xuất phát từ người Khme sinh sống trong khu vực này trước khi người Việt đến, "Cà Mau" có nghĩa là "đen" trong tiếng Khmer. Cà Mau sở hữu vẻ đẹp đặc trưng của vùng sông nước. Du lịch Cà Mau, bạn sẽ có cơ hội len lỏi trong những con rạch trong rừng ngập mặn hay tận hưởng không khí trong lành của rừng U Minh Hạ, ngắm mặt trời mọc trên biển Đông và lặn biển Tây. Một vẻ đẹp hoang sơ vô cùng..

Điạ điểm du lịch

Blog hay và hữu ích

Những Cung đường Ven Biển Tuyệt Vời Nhất Việt Nam Kỳ 6

Những Cung đường Ven Biển Tuyệt Vời Nhất Việt Nam Kỳ 6

28 Tháng 4, 2021

Chạy suốt dặm dài đất nước, những con đường bờ biển chứng kiến bao biến đổi của tạo hóa, bao chuyến đi mở cõi của người xưa, bao thăng trầm của đất nước, bao lượt khách ghé thăm rồi luyến tiếc lúc chia...