THƯ CÁM ƠN CỦA CÔNG TY CỔ XÂY DỰNG ĐỨC THỊNH - DU LỊCH ĐẢO QUAN LẠN

Kính gửi: Ban Lãnh đạo Công ty HALOTOUR

Chúng tôi đến từ Cty CP Xây dựng Đức Thịnh, vừa qua có ký hợp đồng viHALOTOUR tổ chức cho đoàn chúng tôi gồm 83 người đi du lịch Đảo Quan Lạn, nay tôi có đôi lời muốn bày tỏ sự trân trọng của cá nhân tôi, cũng như của tất cả thành viên trong đoàn chúng tôi

Công ty chúng tôi đã là khách hàng thân thiết của HALOTOUR từ nhiều năm nay. Năm đầu tiên anh Chí Trung là hướng dẫn viên của đoànđã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong chúng tôi, và cũng từ đó, năm nào chúng tôi cũng nhờ anh Trung dẫn đoản, và năm nào cũng thành công tốt đẹp. Đến năm nay,  khi có nhu cầu đưa nhân viên đi tham quan đảo Quan Lạn, tôi liên lạc ngay với anh Trung nhờ h trợ đưa đoàn đi chuyến này, nhưng rất tiếc chúng tôi được anh Quốc – nhân viên kinh doanh của công ty thông báo anh Trung đã chuyển sang bộ phận Sự kiện của công ty, và giới thiệu anh Hoàng Phương đảm trách công tác hướng dẫn đoàn của chúng tôi.

Dù đây là lần đầu anh Phương hướng dẫn cho đoàn của chúng tôi, nhưng anh Phương đã hoàn thành rất tốt vai trò của mình. . Khi đến đảoanh Phương nhiệt tình, hết mình với đoàn, giới thiệu nhiều thông tin về lịch sử, địa lý của Đảo giúp chúng tôi thêm nhiều hiểu biết, cũng như những thông tin thú vị về vùng đảo này. Đến các đim tham quan di tích, anh đều theo sát cả đoàn và luôn chuẩn chi đáo cho đoàn

Đặc biệt, ngày thứ 2 ở bãi tắm Minh Châu tuyệt đẹp, anh Phương đã tổ chức nhiều trò chơi vận động trên biển, mang đến cho chúng tôi rất nhiều trận cười và những giây phút thư giản thật thoải mái. Có được những giây phút như vậy thật là quý báu đối với chúng tôi. Khi chúng tôi ra đến sân bay trở về, anh Phương đã hỗ trợ chúng tôi làm thủ tục thật chu đáo mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Hôm nay đã bắt đầu trở lại công việc thường ngày, vậy mà khi gặp lại nhau, mọi người ai cũng nhắc lại những giây phút không thể nào quên của chuyến đi. Cảm ơn anh Hoàng Phương đã mang đến cho chúng tôi một chuyến đi thành công tốt đẹp, và để lại rất nhiều ấn tượng, những k niệm không bao giờ quên. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của HALOTOUR, cũng như sẽ giới thiệu đến các bạn bè, người thân của mình.

Tôi xin chân thành cảm ơn HALOTOUR cùng đội ngũ cán bộ - nhân viên. Kính chúc quý công ty ngày càng thành công hơn na.

Trân trọng,

Trưởng phòng kinh doanh

ng ty Cổ phần Xây dựng Đức Thịnh

NGUYỄN TIẾN THỊNH, Vietnam

Thông tin doanh nghiệp

Du lịch Hạ long * Halo Tours