Cục dự phòng nhỏ như thỏi son iWALK, dung lượng 3300/5000 mình đã mua gần 2 năm, sài vẫn ổn thích hợp mang đi du lịch, di chuyển xa

Đây là review về Cục dự phòng nhỏ như thỏi son iWALK, dung lượng 3300 mình đã mua gần 2 năm, sài vẫn ổn của mình.

Mình mua nó với giá 274.000. Hi vọng phần review sẽ hữu ích cho bạn nào muốn mua nhé, nếu bạn có câu hỏi gì thì hãy comment vô bài này nha. (có phiên bản 2 5000 nữa nhé)

Hôm nay mình chia sẻ với mọi người một cục pin siêu nhỏ gọn mình đã mua gần 2 năm và rất vừa lòng với những gì nó mang lại, nhất là trong lúc dầu sôi lửa bỏng hết pin trong cục dự phòng to, và điện thoại Iphone bị sạch pin. Sản phẩm mình chia sẻ với dung lượng chỉ 3300, và sau gần 2 năm thì đã có phiên bản 5.000mah.
blob.jpg Hình dáng nhỏ gọn, chỉ nặng khoảng 115gr
blob.jpg Dung lượng pin 33mah, phiên bản 2 được nâng cấp lên 5000mah
blob.jpg Cổng lightning dùng dây sạc của Iphone
blob.jpg Thiết kế cổng gắn vào rất chắc chắn, không sợ rơi - Nhỏ gọn, đẹp, tặng vợ hay người yêu rất hợp lý
- Khi gặp trường hợp khẩn cấp về pin sẽ thấy nó rất giá trị
- Trang bị đèn led để hiển thị mức pin
Không thể mua 1 cục mà dùng cho cả Iphone và Android, mà phải mua 2 cục dành cho hai loại máy Đây là sản phẩm không dành cho nhu cầu cần cục dự phòng dung lượng cao, nhưng nếu bạn cần dùng một cục dự phòng siêu mini dung lượng 5000mah, có thể để trong túi quần tây, nhét vào những nơi hẹp trong bóp du lịch, gắn vào điện thoại một cách chắc chắn không sợ rơi thì đây là sản phẩm nên mua....!
Link sản phẩm: https://shorten.asia/3WzNBgFT
Video và hình ảnh về sản phẩm