Du thuyền Paradise đón chào du khách thứ 500.000 tới Ha long bay

Khép lại năm 2019 với nhiều dấu mốc đáng nhơ, Du thuyền Paradise hân hạnh được tiếp đón Du khách thứ 500.000 tham gia hải trình khám phá di sản vịnh hạ long (ha long bay)

Năm 2019 tiếp tục lại là một năm ghi dấu những bước phát triển vượt bậc của du thuyền Paradise. Với 7 du thuyền mang phong cách khác nhau :

Du thuyền Paradise Luxury với phong cách truyền thống, hài hoà bản sắc tự nhiên

du thuyền Paradise Luxury

phòng trên du thuyền Paradise Luxury

Du thuyền Paradise Elegance có kết cấu vỏ thép mang dấu ấn hiện đại, sang trọng

Du thuyền Paradise Peak là du thuyền sang trọng cổ điển hoàn toàn bằng gỗ

Du thuyền Paradise  trở thành lựa chọn hàng đầu của du khách trong và ngoài nước. Mang đến dịch vụ đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao, cùng lịch trình kết hợp giữa nghỉ dưỡng và khám phá những điểm đến hàng đầu của Vịnh Hạ long (halong bay)

Du thuyền Paradise tiếp tục thu hút đông đảo sự quan tâm của khách du lịch và hân hạnh chào đón du khách thứ 500.000 trước khi kết thúc năm 2019

Cũng trong năm 2019 vừa qua, tỉnh Quảng Ninh nói chung và vịnh Hạ long (halong bay) nói riêng đã có những chuyển biến tích cực nhằm quảng bá hình ảnh về một "thiên đường nghỉ dưỡng" với nhiều nét độc đáo hấp dẫn, phát huy tối đa tiền năng du lịch. Tỉnh tập trung vào phát triển hạ tầng giao thông với Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, Cảng tàu khách quốc tế Hạ long và tuyến cao tốc hiện đại Hải phòng - Hạ long - Vân đồn giúp việc di chuyển trở lên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Tận dụng những thế mạnh này, tập đoàn Paradise Việt nam cũng chuẩn bị ra mắt thêm nhiều dự án mới như dự án du thuyền Paradise Grand khám phá hải trình Vịnh Hạ Long (halong bay) - Vịnh Lan Hạ (lanha bay), du thuyền ẩm thực Paradise Delight, tàu cao tốc Paradise Ẽpress góp phần khẳng định vị thế của du lịch Hạ long - Quảng Ninh trên bản đồ du lịch thế giới.

Những con số ấn tượng của Paradise Việt nam (Tính từ hải trình đầu tiên năm 2018 tới tháng 10/2019)

  • Du thuyền Paradise đón tiếp 500.000 lượt khách
  • Du khách đến từ 92 quốc gia
  • Du thuyền Paradise ra khơi trên 41.250 hải trình
  • Du thuyền Paradise đưa du khách khám phá vịnh Hạ long (halong bay) trong 3.750 ngày
  • Đội ngũ Paradise gồm 653 thành viên

-------------------------------

Liên lạc đặt Du thuyền Paradise

Hotline : 0906 099 606

www.paradisecruise.com