Phà Tuần Châu – Cát Bà: Cơ hội thưởng ngoạn Vịnh Hạ Long

Phà Tuần Châu – Cát Bà, tuyến đường thủy du lịch trên biển nối liền Hạ LongCát Bà từ nhiều năm nay đã khá quen thuộc với du khách và nhân dân đôi bờ khi đến với di sản, kỳ quan thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) và Khu dự trữ sinh quyển đảo Cát Bà (Hải Phòng).
Phà Tuần Châu - Cát Bà
Đến với Tuần Châu, Hạ Long du khách chỉ mất thêm 45 phút hành trình trên chuyến phà Tuần Châu – Cát Bà là đặt chân tới đảo Cát Bà, một quần đảo được mệnh danh là hòn ngọc của vịnh Bắc Bộ.
Phà du lịch Tuần Châu với trọng tải lên tới 120 tấn, sức chứa 200 hành khách và phương tiện.
Để đến với đảo Cát Bà, du khách có thể đi bằng nhiều tuyến đường khác nhau, nhưng hành trình theo tuyến cao tốc tới Hạ Long qua phà Tuần Châu – Cát Bà là con đường ngắn, hiện đại và an toàn nhất.
Phà Tuần Châu – Cát Bà có trọng tải 120 tấn, sức chứa 200 hành khách và phương tiện, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cứu sinh, cứu hỏa, y tế, nhà vệ sinh, thông tin liên lạc và các dịch vụ ăn uống đáp ứng nhu cầu du khách trong suốt chuyến du hành.
Ngồi trên phà dọc theo chuyến hành trình du khách không khỏi ngỡ ngàng với những trải nghiệm mới lạ hấp dẫn, được mở rộng tầm nhìn chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ lộng lẫy của vịnh Hạ Long và vịnh Lan Hạ, được hòa mình vào di sản, kỳ quan thiên nhiên của thế giới, chiêm ngưỡng toàn cảnh cầu Bãi Cháy, cảng du thuyền Tuần Châu, hòn Trống Mái, ngắm những làng chài nhỏ nhắn xinh xắn nép mình ngăn nắp bên sườn núi của vịnh…
view vịnh hạ long
Mỗi ngày, phà hoạt động từ 5 – 10 chuyến, đưa đón gần 2.000 khách qua lại. Đặc biệt, vào mùa hè, phà đưa đón hơn 3.000 lượt khách mỗi ngày.
Để đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng cao của khách du lịch và nhân dân trong vùng, thời gian qua Tập đoàn Tuần Châu đã không ngừng nâng cấp và đóng mới phà theo chuẩn phà du lịch để phục vụ khách được tốt nhất.